Ca Bệnh Ghẻ Hồi Phục

Ca Bệnh Ghẻ Hồi Phục Sau Một Tháng Điều Trị
 
Chào anh, annh ơi em tìm trên google và biết được anh ạ. Nhà e ở quê có con cún nó bị ghẻ rất nặng, bố em đã chữa trị tiêm và bôi thuốc ở quê nhưng không khỏi được do ở quê cũng hạn chế về điều kiện và không có bác sĩ chữa trị chuyên nghiệp. Bên anh có bán thuốc và hỗ trọ từ xa không ạ.
 
Đó là câu bắt chuyện ban đầu của một người yêu cún cần mình hỗ trợ chữa trị bệnh ghẻ ở một chú chó bị ghẻ nặng, chữa trị đã lâu chưa có kết quả.
 
Dưới đây là hình kết quả trước sau khi điều trị một tháng. Với bệnh ghẻ ở chó thì thời gian chữa trị tùy thuộc vào từng con khác nhau. Có con 1 tháng đã khỏi, có con phải 2 3 tháng mới khỏi. Khi điều trị bệnh ghẻ ở chó không nên vội vàng. Phải tuân theo liệu trình của bác sĩ thú y. Các bạn có thể tham khảo cách điều trị bệnh ghẻ ở link này http://phongkhamthuy.vn/benh-ghe-tren-cho/
Việc điều trị bệnh ghẻ không được nôn nóng nhiều khi. Chính tâm lý nôn nóng của người chủ sẽ dẫn đến kết quả điều trị không hiệu quả, gây ra stress cho thú cưng. Nên khi điều trị bệnh ghẻ mọi người không nên vội,
Với kinh nghiệm điều trị hàng trăm ca ghẻ ở chó khác nhau. Mình thấy việc điều trị không khó nhưng cần sự cộng tác từ chủ nuôi và kiên trì mỗi ngày. Vì bệnh ghẻ 2 3 ngày phải tắm một lần, 1 tuần phải tiêm một lần. Rồi bôi thuốc hằng ngày có như vậy mới mong hết ghẻ hiệu quả.
                                                                         Bác Sĩ Thú Y HiPet – Nguyễn Hoàng Minh Quân
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen − 11 =