Mỗi Người chọn một cách sống

Mỗi Người chọn một cách sống khác có người chọn về quê, có người chọn ở lại thành phố, những cũng có những người chọn vẫn làm việc. Trong mùa dịch này sức khỏe là quan trọng. Ai cũng sợ dịch và né dịch, nhưng với tôi chọn vẫn tham gia vào việc thăm khám bệnh cho các bạn nhỏ.

Mỗi Người Lựa Chọn Sống Một Cách Khác Nhau Trong Mùa DịchMỗi Người chọn một cách sống con người có thể tự phòng, còn các bạn nhỏ sao tự phòng được với cái thành phố ngổn ngang và bắt đầu vắng lắng như bây giờ.Nhiều nơi và rất nhiều nơi đã đóng cửa. Vì đây là lệnh chung kể cả ngành thú y. Nhưng tôi chọn cách làm khám tận nhà cho các bạn nhỏ.

Có ai đó từng hỏi:” mày sợ dịch không” nói thật sợ chứ sao không. Nhưng vì cái nghề là cái nghiệp. Lúc này các bạn nhỏ đang cần mình nhất. Nếu bạn đang cần hỗ trợ y tế cho các bạn nhỏ bốn chân, hay liên hệ mình, mình sẽ giúp hết mình, trong khả năng.

Những ngày này phải hoạt động hết công sức để đến tận nhà khám và chữa bệnh cho bọn nhỏ bốn chân, đi nhiều nên tay bị bắt nắng nên đen hơn, nhưng vẫn cố gắng cùng nhau vượt qua mùa đại dịch này.

Trong thời điểm thế này mới hiểu ai là người yêu boss của mình thật sự, vì các sen vẫn chăm sóc boss rất kỹ, không để bị bệnh, mong là đại dịch sớm qua, để các sen đi làm có tiền chăm sóc boss được tốt hơn.

Nếu các boss đang cần sự hỗ trợ thú y trong mùa dịch này hãy mạnh dạn liên hệ với Bác Sĩ Thú Y HiPet sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Nguyễn Hoàng Minh Quân – Bác Sĩ Thú Y HiPet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve − eight =