Trai Quê Khởi Nghiệp Thú Y Ở Sài Thành

Nói đến Sài Thành ai cũng biết là chốn phồn hoa đô hội ??. Ai cũng nghĩ là nơi dễ kiếm sống. Nhưng đó là những cái mọi người đang nghĩ.

Ở Sài Gòn khi nói đến thú y ai cũng biết là bác sĩ chích chó, chích mèo. Nhu cầu nuôi thú cảnh ở Sài Gòn để làm bạn hơn là trông nhà, nhiều người nuôi thú cưng coi như bạn tri kỷ, một thành viên trong gia đình.

Khởi nghiệp thú y ở Sài Gòn không hề đơn giản, vì điều đầu tiên là phải có kinh nghiệm về nghề nghiệp. Mà kinh nghiệm, là một điều nghiệm lại thấy thật là kinh ???

Kinh nghiệm của bác sĩ thú y là số lần bị chó cắn, mèo quào. Số lần ngửi shit chó hay shit mèo. Số lần bị chó rượt chạy mất dép ?‍♀️?‍♀️?‍♀️và còn vô số lần khác nữa.

Rồi khởi nghiệp là khởi lên một cái nghiệp và nó sẽ theo mình hoặc mình theo nó đến suốt đời. Ở cái đất Sài Thành này làm gì kinh doanh gì cũng phải trải qua cái thủ tục hành chính. Nhiều thủ tục mình hỏi nhiều người đi trước thì không có nhưng tới khi mình làm thì sẽ lòi ra.

Lần đầu ra mở phòng khám trăm thứ phải lo, lo từ cây kim tới cái bàn cái ghế. Lo từ cái nhỏ đến cái to.Lo tiền mặt bằng, lo chi phí ban đầu. Nói chung là mở mắt ra là phải lo.

Chạy đầu này đầu kia hỏi người này, người kia để làm sao kiếm tiền nuôi vợ và một con corgi thơ ???. Cố gắng vì một HiPet BẠN CỦA THÚ CƯNG

 

Bác Sĩ Thú Y HiPet – Nguyễn Hoàng Minh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × five =