Và Tôi Có Những Khách hàng Như Thế

Hai ngày trước mình có một khách hàng mới biết nhắn tin cho mình, chó có biểu hiện bị ói, bỏ ăn, nằm một chỗ. Với những biểu hiện của khách hàng cũng cấp mình chẩn đoán sơ bộ bị bệnh đường ruột.

mấy tuần trước bé cún này bị rất nhiều ve, nên bạn ấy tự bỏ tiền ra mua thuốc về trị ve, trước bạn ấy có xin chủ cho mang về nuôi, lúc đầu chịu nhưng sau chủ không chịu. Nhưng khi mình hỏi là chi phí là công ty thanh toán hay bạn ấy thanh toán. Thì bạn ấy nói bạn ấy thương nó nên bạn ấy bỏ tiền chữa bệnh cho bé cún.

Và Tôi Có Những Khách Hàng Như ThếMinh hiểu hoàn cảnh của bạn ấy, làm công ty lương không quá cao. Nhưng bạn ấy có tình thương với chú cún. Vì chi phí lưu chuồng và điều trị là một vấn đề với bạn làm công ty, nên mình có đưa ra đề xuất là cứ để bé ở nhà rồi mình hằng ngày tới khám và tiêm thuốc để đỡ mình hỗ trợ chi phí đi lại.

Bạn ấy bảo thương nó nên anh cứ chăm sóc, anh yên tâm. Đối với mình là một bác sĩ thú y cũng phải cần tiền cho cuộc sống hiện tại. Tiền không phải là thứ quan trọng nhất, hỗ trợ những hoàn cảnh cần thiêt nhất. Nhưng đối với mình có những hoàn cảnh thấy cần hỗ trợ thêm những cái gì cần thiết nhất.

Mỗi khách hàng là một câu chuyện cho cuộc đời bác sĩ thú y. Bạn đã tin tưởng mình thì luôn làm tròn vai trò của một bác sĩ thú y thực thụ. Bạn có đọc được bài viết này, gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng mình.

 

Bác Sĩ Thú Y HiPet – Nguyễn Hoàng Minh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 − eight =